088.609.4297
Xưởng Nhạc Cụ Dân Tộc UY TÍN NHẤT Miền Bắc

NHỮNG GÌ BẠN CẦN CHO VIỆC BẮT ĐẦU CHƠI ĐÀN NGUYỆT

Nếu đã có cảm hứng để bắt đầu học đàn nguyệt, bạn cần chọn cho mình một cây đàn phù hợp, ngoài ra cần có một số thiết bị cần thiết và phụ kiện đàn nguyệt bạn nên xem xét đầu tư nếu bạn muốn phát triển âm thanh của mình hay hơn. Bắt đầu chơi đàn nguyệt ngay hôm nay với sự gợi ý của chúng tôi về các cây đàn nguyệt, phụ kiện và thiết bị tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần quyết định chính là chọn một cây đàn nguyệt. Một lựa chọn phù hợp với khả năng, phong cách chơi và tài chính của bạn có thể sẽ khó khăn nếu bạn không biết mình đang tìm kiếm điều gì. Điều quan trọng tiếp theo nữa là tìm phụ kiện nguyệt khiến bạn cảm thấy thoải mái khi chơi khiến bạn phấn khích. Để giúp bạn làm quen và bắt đầu nhanh hơn, chúng tôi sẽ gợi ý một danh sách các thiết bị đàn nguyệt tốt nhất cho người mới bắt đầu, cho dù bạn đang yêu thích đàn nguyệt.

Đàn nguyệt

Nhiều người chơi đàn nguyệt mới thường chọn bắt đầu với một cây đàn nguyệt, và đó chắc chắn là một cách tiết kiệm chi phí để chơi và có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Khi chọn cây đàn nguyệt đầu tiên của bạn, bạn nên tự hỏi mình ba câu hỏi: âm thanh của nó như thế nào, nó trông như thế nào và nó có giá bao nhiêu?

Dây đàn

Một bộ dây mới có thể cải thiện chất lượng âm thanh và cảm giác chơi một cây đàn nguyệt. Chúng cũng rất rẻ và dễ tháo lắp

 

Pick (phím đàn)

Pick đàn nguyệt (còn được gọi là plectrum) vẫn là một trong những phụ kiện quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt lớn cho phong cách chơi và giai điệu của bạn nhưng thường bị bỏ qua. Khi chọn picks, nên xem xét hình dạng, độ dày và vật liệu vì tất cả sẽ có tác động đến sự thoải mái khi chơi và giai điệu của bạn.

Tham khảo: Cách chọn pick gảy đàn nguyệt phù hợp

Tuners (bộ điều chỉnh âm)

Bộ điều chỉnh đàn nguyệt không chỉ giúp bạn điều chỉnh nhạc cụ của riêng bạn và giữ cho âm thanh của nó tuyệt vời, nó còn giúp bạn hòa nhịp với bạn bè của bạn hoặc phần còn lại của ban nhạc. Nếu bạn thật sự muốn chơi đàn nguyệt một cách nghiêm túc, bộ chỉnh âm nên là một trong những thứ bạn nên quan tâm đầu tiên.

 

Bao đàn

Nếu bạn muốn cây đàn nguyệt  mới của mình có tuổi thọ cao, điều quan trọng là bảo vệ nó đầy đủ. Để bắt đầu, không cần phải chi nhiều tiền cho một chiếc hộp cứng sang trọng; tất cả những gì bạn cần là một bao đàn chất lượng, trong đó bạn có thể cất cây đàn nguyệt của mình cộng với các phụ kiện đàn nguyệt cần thiết khác.

 

 

Chúc bạn sẽ thành công và trở thành một tay chơi đàn nguyệt  tài năng!

Bạn cần tư vấn chọn loại đàn nào phù hợp thì liên hệ bên mình nhé!

Hotline: 088.609.4297.

Zalo: 088.609.4297.

Website: https://xuongdancuong.com

Hoặc đăng ký form bên dưới để bên mình chủ động tư vấn nhé!

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

G

088.609.4297
Nhắn tin!