088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Phân biệt đàn bầu gỗ hương thường và đàn bầu gỗ hương tốt

Đàn Hương kính chào quý khách hàng !!!

Hiện nay, có đa số các khách hàng phân vân và không biết mình nên chọn một cây đàn bầu nào mà giá cả phải chăng mà lại có chất lượng tốt. Trên thị trường thì có vô vàn các loại với các kiểu mẫu mã, kích thước, loại gỗ đến giá cả khác nhau. Có loại đã tích hợp sẵn cả amply và loa bên trong đàn tiện lợi cho việc di chuyển hay những ai làm nghề. Rồi đến có loại được thiết kế thẳng hay gấp tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng là chủ yếu. Hay có những bác thích những loại mobin ngân dài hay mobin thường, đa số các khách hàng bên đàn Hương chọn cho mình mobin thường bởi lẽ mobin ngân dài tiếng vọng và không thật, không được ấm, trong như mobin thường.

Theo kinh nghiệm của đàn Hương, để tránh việc lãng phí tiền bạc, khách hàng không phải di chuyển nhiều và muốn mua một cây đàn khá tốt thì nên chọn đàn bầu gỗ hương cộng với một chiếc loa xách tay nhỏ xinh ( hiện bán rất nhiều trên thị trường ) đã có sẵn amply và loa cộng với một bộ dây jack 6 ly hai đầu cắm từ mobin đàn vào mic của loa là bạn đã hoàn thiện và có đầy đủ 1 bộ đàn bầu. 

Hơn thế nữa, chất lượng của cây đàn bầu là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho khách hàng nhanh tiến bộ hơn. Việc mua 1 cây đàn chất lượng tốt để bắt đầu chơi đàn bầu sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Đàn được làm từ gỗ chất lượng, âm thanh sẽ chuẩn hơn. Việc nghe âm thanh chuẩn quen sẽ giúp bạn hình thành thói quen tốt khi chơi đàn.
  • Đàn được gia công tỉ mỉ hơn
  • Đàn bầu chất lượng tốt sẽ có ti chỉnh cong cần, bạn sẽ không còn lo việc cần đàn sẽ bị cong theo thời gian, từ đó cũng không còn lo về việc âm không tốt nữa.
  • Đàn bầu chất lượng tốt có thời gian sử dụng lâu, ít nhất là từ 3-4 năm trở lên. Cho nên việc đầu tư một khoản tiền lớn ngay từ ban đầu cho cây đàn bầu cũng là một khoản đầu tư không lãng phí tí nào!

Hiện đàn Hương đang có hai loại đàn bầu gỗ hương, đó là đàn gỗ hương tốt và gỗ hương thường. Sở dĩ có hai loại này là do nhu cầu của khách hàng được hình thành qua những năm kinh nghiệm phục vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Đàn bầu gỗ hương tốt được làm từ loại gỗ có tuổi đời cao hơn, chọn lọc kĩ hơn những cây gỗ không bị cong vênh. Bên cạnh đó, khi gia công cây đàn cũng được thực hiện một cách tỉ mẩn và cẩn thận hơn từ lúc xẻ gỗ, phơi gỗ đến khi thành một cây đàn hoàn thiện rồi kiểm tra đàn trước khi xuất xưởng. Vậy nên khi có điều kiện về kinh tế, hãy đừng ngần ngại tiếc mấy trăm nghìn bỏ ra để sở hữu cho mình một cây đàn bầu gỗ hương tốt các bạn nhé.

Mời Các bạn tham khảo thêm:

-> Cách chọn mua đàn bầu điện giá bao nhiêu là giá rẻ và địa chỉ bán đàn bầu ở đâu?

 

 

 

Bình luận

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm