088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của con người

Ai cũng vẫn vả còm cõi rất là nhiều năm để đi làm, đi học, ... Nhưng đến khi nghỉ hưu tận hưởng cuộc đời lại chả được là bao lâu. Bài toán làm sao để kéo dài tuổi thọ cứ dài muôn thủa và không có lời đáp. 

Hôm nay, qua bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách để kéo dài tuổi thọ.

1. Luôn luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ và gọn gàng.

Bạn nghĩ sao nếu hàng ngày phải sống trong ngôi nhà ổ chuột?

Tôi muốn đi tìm 1 cái bút thử điện để có thể sửa điện trong gia đình, và tôi đã từng phải tìm rất là lâu. Thậm chí phát khùng lên vì không thể tìm thấy nó. Chính những phút giây đó làm đầu óc tôi căng thẳng và thiếu lạc quan. Vậy nên tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ đều được cất gọn gàng và tôi dễ dàng lấy ra nhiều thứ và giúp tôi bớt căng thẳng hơn.

Khi có một ngôi nhà gọn gàng, tôi thích ở trong đó hơn, và thấy lạc quan với cuộc sống hơn. Còn bạn thì sao?

2. Tập thể dục thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ.

Trước đây tôi là dân văn phòng chuyên gõ văn bản, nên khi về hưu cuộc sống buồn tẻ lắm, lại không có thứ gì để vận động cả. Người càng ngày cứ yếu rớt rờn rợt ra. Tôi chợt nhận ra là phải thay đổi, không cứ thế này thì tôi sẽ lằm liệt giường mất.

Thế là tôi quyết định chọn môn thể dục là đi dục buổi sáng cùng các bạn khác. Tôi đã khỏe lên rất nhiều và có thêm nhiều người bạn già. Cuộc sống thay đổi hơn làm tôi yêu đời và lạc quan hơn.

Bạn nghĩ sao nếu tập thể dụng buổi sáng như tôi?

3. Duy trì sự lạc quan và vui vẻ làm kéo dài tuổi thọ

Làm sao để duy trì được sự lạc quan và vui vẻ?

Câu hỏi này rất khó để tìm ra lời giải đáp. Trước đây tôi cứ nghĩ là hàng ngày sang uống nước chè đàm đạo với các cụ trong xóm. Nhưng sau một thời gian tôi nhận ra là nói chuyện nhiều sinh ra nói hớ, đôi lúc gây ra những cuộc tranh luận không đáng có. Nhiều khi có những người khoe khoang về con cái họ và nói quá lên, làm có những người xung quanh bất bình và gây ra cãi nhau. Vậy nên tôi dần dần không thích uống nước chè giao du nữa.

Tôi nghĩ mình phải tìm cho mình 1 thú vui gì đó. Tôi tìm đến nhạc cụ dân tộc là đàn bầu. Tôi tìm mua cho mình 1 cây đàn bầu, hàng ngày mân mê với đàn bầu. Học chơi đàn bầu. Đàn bầu cho âm thanh khi trầm, khi bổng, sâu lắng. Làm tôi nhớ lại năm tháng đã qua. Giúp tôi hồi xuân lại. Rồi con cháu về thấy ông chơi hay hay, chúng nó cũng sán vào muốn nghe. Vậy là tôi tìm ra được cách làm cho cuộc sống lạc quan hơn là chơi nhạc cụ dân tộc.

Bạn cần tư vấn chọn loại đàn nào phù hợp thì liên hệ bên mình nhé!
Hotline: 088.609.4297.
Zalo: 088.609.4297.
Website: https://xuongdancuong.com

 

Bình luận

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm