088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Hà Nội ... Một mùa sen nở...Đàn nguyệt - đạo cụ chụp ảnh -thiếu nữ - tà áo tinh khôi với nụ sen e ấp...

"Trong đầm gì đẹp bằng sen,
Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng.
Nhuỵ vàng, bông trắng, lá xanh,
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn."

Trong nội thành Hà Nội giữa cái nắng chói chang, trong không khí oi nồng khó chịu, phố xá bỗng như trở nên dịu dàng, tươi mát hơn nhờ những gánh hàng rong chở đầy hoa sen thơm ngát ấy, chợt thấy những bông sen kia, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn", trong nghịch cảnh nhưng vẫn luôn vươn dậy, vũng vàng và vô cùng mạnh mẽ trái ngược với vẻ ngoài thanh cao, dịu dàng của những cánh sen vô cùng e ấp, mảnh mai. 

Hà Nội tháng 6, trời nắng nóng như đổ lửa, thế nhưng trong một trưa hè oi ả, đi qua đê Yên Phụ, đường Thanh Niên, Mai Xuân Thưởng, bắt gặp những chiếc xe đạp hoa với những bó sen hồng, sen trắng gói trong chiếc lá sen xanh, người ta thấy lòng dịu lại.

 

Hè đến râm ran những tiếng ve kêu, đầm sen rực rỡ mang những hương sắc tô đẹp cho đời, những thiếu nữ tròn mười tám đôi mươi với những tà áo dài thướt tha bên những đóa sen tạo nên những kiệt tác nghệ thuật để đời, duyên dáng lắm, thanh tao lắm.

 

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những đạo cụ tô điểm thêm kiệt tác nghệ thuật. Giữa đêm trăng sáng, xung quanh mờ nhân ảnh người con gái dịu dàng bên chiếc đàn nguyệt ( trăng) xung quanh là đầm sen ngát hương tạo cảm giác mộng mị say đắm lòng người.

Bên cạnh đó người con gái với trang phục cổ kết hợp với những nhạc cụ dân gian cổ càng toát lên vẻ thanh cao giống như tiểu thư đài các con vua chúa thời xa xưa. Thật độc đáo và cũng vô cùng đặc sắc!!!

Hiểu được nỗi lòng của các chủ studio, luôn muốn lựa cho mình nhạc cụ truyền thống kết hợp với các cô thiếu nữ để toát lên phần thanh cao, đài các, đàn Hương đã thấu hiểu và cung cấp loại đàn nguyệt giá rẻ, bền và đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ vô cùng cao của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua đàn bầu thì liên hệ với Xưởng Đàn Hương nhé.

Hotline: 088.906.4297 - 097.456.1735

Zalo: 088.906.4297

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Khách hàng đến từ ITALIA

Khách hàng đến từ HONG KONG

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm