088.609.4297
Xưởng Nhạc Cụ Dân Tộc UY TÍN NHẤT Miền Bắc

5 Điều cần chú ý khi mua đàn bầu online

Mua đàn bầu online hiện nay đã trở thành xu thế đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Không chỉ có người trẻ mà những người trung niên và có tuổi cũng đã tham gia mua hàng online rất là nhiều. 

Vì sao hình thức này lại phổ biến đến vậy?

Thực sự mua đàn bầu online rất là tiện lợi, bạn không phải đi lại xa mà vẫn mua được cây đàn ưng ý. Và điều đặc biệt là bạn sẽ không phải lo về việc ra cửa hàng nhạc cụ và bị chém với giá rất là đắt. Vì đơn giản là các cửa hàng nhạc cụ dân tộc rất ít trên thị trường, nên việc mua đàn bầu tại địa điểm của bạn ở rất khó, nên giá thành sẽ cao do độ độc quyền của cửa hàng.

Nhưng bên cạnh đó cũng không ít kẻ lợi dụng bán hàng online để bán các sản phẩm kém chất lượng, nhằm mưu lợi bất chính, thậm chí là lừa đảo.

Vậy làm sao để trở thành người mua đàn bầu online thông thái?

Sau đây là 5 điều cần chú ý khi mua đàn bầu online:

1. Nên lựa chọn những website bán đàn bầu đáng tin cậy

Hiện nay, việc bán hàng qua hàng thông qua các kênh mạng như facebook, zalo, sàn thương mại điện tử, ... rất là dễ dàng. Nên có rất nhiều đơn vị tham gia bán đàn bầu online. Những mẫu quảng cáo về sản phẩm, hình ảnh, giá bán rất là cuốn hút mọi người. Vì thế mà rất nhiều người tiêu dùng đã siêu lòng mà quên mất phải tỉnh táo khi mua đàn bầu online.

Họ đã quên mất về tìm hiểu về cây đàn bầu, chính sách bán hàng, bảo hành, cũng như đổi trả của người bán. 

Kết quả là sau khi mua đàn bầu online rất nhiều người đã nhận phải những cây đàn bầu kém chất lượng. Thậm chí là hàng giả hàng nhái, hoặc 1 sản phẩm khác so với mô tả. 

Vậy làm sao để biết đơn vị nào bán đàn bầu online đáng tin cậy?

  • Thứ 1: Họ phải minh bạch về ảnh cây đàn bầu. Như chụp từng chi tiết trên sản phẩm.
  • Thứ 2: Nếu họ có video về cây đàn bầu thì sẽ thêm cho họ 1 đánh giá tốt nữa.
  • Thứ 3: Nếu rõ về chất liệu làm đàn, không mập mờ về chất liệu làm đàn đối với người dùng.
  • Thứ 4: Có địa chỉ bán hàng rõ ràng, Có website là tiêu chí cao, vì chỉ có đơn vị làm ăn cò con mới không có website.
  • Thứ 5: Nếu họ minh bạch về phản hồi của khách hàng thì càng tốt, hoặc có hình ảnh khách hàng khen khi mua hàng thì càng tốt.
  • Thứ 6: Với cây đàn bầu có video kiểm tra âm thanh cây đàn bầu thì là rất tốt.

2. Đọc kỹ thông tin về sản phẩm như chế độ bảo hành, chế độ đổi trả trước khi mua.

Nhiều bạn mua hàng chỉ quan tâm đến hình ảnh minh họa của cây đàn bầu mà quên mất là phải có cái nhìn thực tế về sản phẩm đàn bầu đó như chất liệu gỗ làm. Như nhiều loại đàn bầu được làm bằng chất lượng gỗ rất kém, rất dễ mối mọt, và được khảm trai nhìn vẻ bề ngoài rất đẹp. Nhưng khi mua về chỉ sử dụng 1 thời gian đã bị hỏng và âm không còn được hay. 

Vậy nên bạn muốn mua đàn bầu online bạn phải đọc rất kỹ chính sách bảo hành cũng như chế độ đổi trả của người bán hàng để tránh trường hợp mua phải đồ đều mà không có gì để cãi nhau với shop cả.

3. Đừng ham mua đàn bầu giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đàn bầu. Hàng chất lượng giá rẻ có, hàng giả, hàng kém chất lượng giá rẻ cũng rất là nhiều. Nhưng làm sao để có thể chọn một đơn vị bán đàn bầu giá vừa rẻ lại chất lượng thì rất là khó.

Vậy nên bạn đừng ham hố khi mua đàn bầu giá rẻ quá.

Bạn hãy là người mua hàng thông thái chọn 1 cây đàn bầu tầm giá tốt tốt một chút. Vì hàng giá rẻ xưa nay thường đi kèm với chất lượng. Và theo tôi cũng không nên tìm những cây đàn cũ giá rẻ, đơn giản đàn cũ mà bán rẻ thì thường sẽ là những cây đàn có vấn đề, vì đàn càng chơi lâu âm càng hay nên rất ít khi họ bán đi. 

4. Hãy lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng COD

Nếu bạn mua đàn bầu tại địa chỉ online đó lần đầu tiên thì bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán là khi nhận hàng. Theo đó, bạn sẽ kiểm tra sản phẩm kỹ càng và sau đó mới nhận hàng. 

Thay vì thanh toán trực tiếp thì phương thức thanh toán này sẽ giúp bạn tránh được lừa đảo khi mua đàn bầu online. Tiền đã mất mà không nhận được sản phẩm đúng hạn. Hoặc không có cơ hội hoàn tiền khi nhận phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, sản phẩm không giống như mô tả trên website. Vì thể để đảm bảo hơn bạn hãy trọn hình thức thanh toán khi nhận hàng nhé!

5. Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng để tránh mất mát.

Trường hợp mà bạn không quá là bận rộn, bạn hãy bỏ chút thời gian ra để kiểm tra cây đàn bầu khi nhận hàng để tránh trường hợp sản phẩm không bị giao lộn, bề ngoài sản phẩm không đúng như mô tả. Đảm bảo yêu cầu của bạn rồi mới chấp nhận thanh toán bạn nhé!

Nếu bạn kỹ càng hơn bạn hãy quay phim, chụp ảnh lại cây đàn bầu mà bạn đã nhận được lúc đúng cạnh người giao hàng, để bạn có thể có bằng chứng phản hồi và yêu cầu đổi trả với người bán hàng để có thể đổi được cây đàn bầu tốt hơn.

6. Đàn Hương chuyên cung cấp đàn bầu online giá tốt.

Chúng tôi xuất thân là làng nghề nhạc cụ dân tộc Việt Nam Đào Xá. Chúng tôi luôn luôn muốn mang đến cho người yêu đàn bầu những cây đàn bầu tốt nhất từ giá rẻ đến đắt. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn mua đàn bầu online ở đâu là tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 088/609.4297 và zalo: 088.609.4297.

Hoặc bạn có thể vào tham khảo các loại đàn bầu của chúng tôi trên website. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như hình và có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng. 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng

Đổi lại đàn khác cho khách sau 7 ngày sử dụng

Gửi lại sách cho khách hàng khi gửi thiếu

Bạn Kiên Lê có vấn đề về trục vặn đàn nguyệt

Bác Năm đổi lại loa khi có vấn đề xảy ra

G

088.609.4297
Nhắn tin!