088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Địa điểm thay dây đàn tranh tại Hà Nội

Với nhiều người chơi đàn tranh ở Hà Nội, sau 1 thời gian, dây đàn có thể gặp một số những vấn đề như xuống cấp, hay đứt dây. Giải pháp để khắc phục vấn đề này là thay dây đàn. Nhạc Cụ Đàn Hương là những địa chỉ thay dây đàn tranh tốt nhất ở Hà Nội.

Dây đàn bị đứt, đổi màu hay bị cứng, bị bẩn là những vấn đề rất thường gặp về đàn tranh. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến âm thanh của những bản nhạc mà bạn đang chơi cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến những ngón tay của bạn khi chơi. Do vậy, dây đàn trong những trường hợp này cần được thay thế. Dưới đây là những gợi ý về các trường hợp bạn nên thay dây và những địa điểm thay dây đàn guitar tốt nhất ở Hà Nội.

Những trường hợp bạn cần thay dây đàn

Dây đàn bị đứt 

Có khá nhiều lý do khác nhau khiến dây đàn bị đứt, và đương nhiên, khi dây đứt thì bạn sẽ không thể tiếp tục chơi tiếp được. Việc nối lại dây đàn cũng không khả thi vì ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bản nhạc mà bạn đang chơi.

Dây đàn bị giãn, trùng xuống

Theo thời gian, dây đàn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời tiết hay do gảy quá nhiều sẽ dẫn đến bị giãn ra. Bạn có thể căn chỉnh lại nhưng sau vài lần thì nên thay thế.

Dây đàn bị cứng, đổi màu

Với dây đàn kim loại, khi bảo quản không tốt sẽ rất dễ bị ô xy hóa bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Điều này khiến cho dây đàn bị cứng lại và khiến bạn đau tay khi chơi.

Âm thanh khó nghe 

Khi âm thanh của cây đàn của bạn không còn trong trẻo, ấm áp như bình thường thì rất có thể, dây đàn của bạn gặp phải một số vấn đề và cần được thay thế.

Địa điểm thay dây đàn guitar ở Hà Nội

Số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Zalo: 088.609.4297

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Khách hàng đến từ ITALIA

Khách hàng đến từ HONG KONG

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm