088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Kinh nghiệm mua đàn bầu - Chia sẻ từ hội chơi đàn bầu

Có đến 90% số người muốn mua đàn bầu, nhưng lại không biết phải chọn và mua ở đâu. Sau đây Nhạc cụ Đàn Hương sẽ chia sẻ vài câu chuyện của khách hàng đã mua hàng tại xưởng, để các bạn tham khảo làm kinh nghiệm nhé. 

1. Chị Nga Mua 1 Cây Đàn Bầu DB129 Chất Lượng. 

Gần đây, Đàn Hương có gặp 1 chị tên là Nga, chị ấy đang cần tìm 1 đơn vị cung cấp 1 cây đàn bầu chất lượng cho bố chị ấy.

Chị ấy đã tham khảo rất nhiều nơi, nhưng phần lớn gặp phải những chủ cửa hàng không biết chơi đàn tư vấn và không thực sự hiểu về đàn bầu.

Rồi chị đã tìm đến Đàn Hương, Chúng tôi đã tư vấn chị mua cây đàn bầu Db129, với bề ngoài rất là đẹp và âm thanh phát ra cũng rất là tuyệt vời. Vậy là chị đã quyết định mua tại Đàn Hương.

 

 

Sau 1 thời gian sử dụng thì chị có feedback và khen chất lượng đàn rất tốt.

2. Anh Long cần tìm mua 1 cây đàn bầu DB89 để tập chơi.

Trong tháng 3, Chúng tôi gặp được 1 anh đang cần tìm mua 1 cây đàn bầu để có thể học chơi. Anh đã tham khảo rất nhiều bên nhưng không tìm được 1 cây đàn bầu ưng ý. 

Anh Long thực sự không biết được cấu tạo đàn thế nào là đúng, chất liệu làm đàn thế nào là tốt. Và làm sao để cây đàn có thể phát ra âm thanh tốt mà không phải quá hiểu về đàn bầu.

Sau đó, anh đã đi tham khảo rất nhiều trên mạng như google, youtube, facebook. Và mỗi người nói một vẻ. Không biết thế nào là đúng, thế nào là sai. 

Sau đó anh có đến Đàn Hương, và chúng tôi đã đưa bản kích thước chuẩn cho anh về đàn bầu để anh hiểu. Và đồng thời chúng tôi đã tặng thêm cho anh 1 quyển sách hướng dẫn chơi đàn bầu cho người mới bắt đầu.

 

 

Anh Long đã  mua cây đàn bầu DB89 và rất cảm ơn của chúng tôi. 

3. Chị Trang muốn mua 1 bộ đàn để trang trí nhà cửa.

Trong tháng 2, Chị Nga đang đi tìm 1 cửa hàng bán những cây đàn trang trí đẹp trong đó có 1 cây đàn bầu, và thỉnh thoảng rảnh có thể mang ra chơi. Chị không yêu cầu cây đàn quá là chất lượng, nhưng đòi hỏi cao về mặt hình thức.

Sau đó chị có đi tham khảo thị trường, chị vào rất nhiều cửa hàng, và đa phần họ bán những loại đàn rất là đắt và mẫu mã cũng không thực sự là đẹp cho lắm.

Rồi một ngày chị tìm được đến Đàn Hương trên mạng internet. Và chúng tôi đã tư vấn chị mua được một bộ đàn trang trí nhà mới, với chi phí rất đẹp và ai vào chơi cũng thế mang ra gẩy.

 

 

Top 5 mẫu đàn bầu dành cho người mới học chơi:

1. Đàn bầu DB89

Nếu tài chính của bạn chưa đủ khả năng chi trả cho một cây đàn bầu cao cấp , thì đàn bầu DB89 sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho bạn với mức giá rẻ hơn nhiều. Đàn bầu DB89 là một trong những cây đàn cho người mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.  Với hình dáng quen thuộc, đơn giản để dễ dàng chơi, đàn bầu DB89 tuyệt vời để bạn có thể thoải mái khi chơi. Với thân đàn được chế tạo hoàn hảo với sự kết hợp giữa mặt gỗ ngô đồng cùng thành đàn gỗ tự nhiên chắc chắn. Đàn bầu DB89 không chỉ mang lại âm thanh chuẩn mà còn giúp cây đàn có khả năng hoạt động bền bỉ vượt trội với thời gian. Với tầm giá chỉ chưa đến 1 triệu đồng, bạn khó có thể tìm thấy một cây đàn tốt hơn DB89. 

 

Video test âm:

 

2. Đàn bầu DB129:

Thêm một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những cây đàn bầu tầm trung tiền, đó chính là DB129. Không phải ngẫu nhiên nó lại trở thành sự lựa chọn của đông đảo người chơi đàn bầu và cũng chính là cây đàn được bán chạy nhất trong những năm gần đây. Đàn bầu DB129 thu hút bởi âm thanh cực chuẩn, khả năng phản ứng linh hoạt với nhiều phong cách chơi khác nhau. Là một cây đàn bầu tầm trung, nhưng DB129 vẫn được chế tạo bởi những loại gỗ quý chỉ có thể tìm thấy ở những cây đàn cao cấp. Với mặt trước bằng gỗ ngô đồng chắc chắn và cần đàn sừng trâu, thành đàn bằng gỗ hương quý, cây đàn mang tới âm thanh ngân vang, cân bằng, giai điệu rõ ràng, và khả năng chơi mượt mà, linh hoạt. Cũng chính vì những ưu điểm nổi trội này, đàn bầu DB129 không chỉ là một cây đàn bầu cho người mới tuyệt vời mà còn trở thành lựa chọn của nhiều nghệ sỹ chuyên nghiệp.

 

3. Đàn bầu DB199:

 

Đàn bầu DB199 là một trong những sự lựa chọn của hầu hết những nghệ sỹ nổi tiếng trên khắp cả nước. Nhắc đến đàn bầu DB199, người ta sẽ nghĩ đến sự chuẩn mực về âm thanh và chất lượng cao cấp. Đàn bầu DB199 là cây đàn mang lại hiệu suất âm thanh và tiện ích đáng kinh ngạc. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn bầu cho người mới chất lượng cao. 

Đàn bầu DB199 xứng đáng là cây đàn bầu lý tưởng cho người mới bắt đầu vì chất lượng âm thanh thuộc top những cây đàn đẳng cấp, hơn nữa còn được hỗ trợ nhận được những phụ kiện theo đàn tại Nhạc cụ Đàn Hương.

 

4. Đàn bầu lắp sẵn amply và loa DB150:

Cây đàn bầu DB150 vẫn luôn được đánh giá là cây đàn đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người chơi với sự tiện lợi do đàn được thiết kế, lắp đặt sẵn loa và amply trong đàn, nên người chơi có thể mang đi bất cứ đâu mà không cần mang thêm bất cứ thứ gì.  Thêm một “siêu phẩm” đàn bầu cho người mới cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay chính là đàn bầu DB150. Cây đàn với bộ cộng hưởng âm thanh lớn ở thùng đàn mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn, phù hợp mọi người chơi từ người mới cho đến người có nhiều kinh nghiệm. Cây đàn còn được sự ủng hộ của đông đảo tín đồ đàn bầu bởi thiết kế hoàn hảo và chắc chắn. 

 

Video test âm cây đàn DB150:

5. Đàn bầu LM199:

Thêm một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những cây đàn bầu cho người mới cao cấp có sẵn loa và amply trong đàn đó chính là đàn bầu LM199. Không phải ngẫu nhiên nó lại trở thành sự lựa chọn của đông đảo người chơi đàn bầu và cũng chính là cây đàn được bán chạy do độ tiện lợi của nó mang lại. Đàn bầu LM199 được thu hút bởi âm thanh đàn bầu cực chuẩn, khả năng phản ứng linh hoạt với nhiều phong cách chơi và thể loại âm nhạc khác nhau. Là một cây đàn bầu tầm cao, đàn bầu LM199 vẫn được chế tạo bởi những loại gỗ quý chỉ có thể tìm thấy ở những cây đàn bầu cao cấp.  Cây đàn mang tới âm thanh ngân vang, cân bằng, giai điệu rõ ràng, và khả năng chơi mượt mà, linh hoạt. 

Video test âm đàn bầu DB230:

 

 

Các bạn tham khảo thêm các mẫu đàn bầu tại đây

Nhạc cụ đàn Hương - chuyên cung cấp các loại nhạc cụ 

Hotline: 088.609.4297

 

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Khách hàng đến từ ITALIA

Khách hàng đến từ HONG KONG

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm