088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Một cây đàn bầu tốt giá bao nhiêu tiền?

Để có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi một cây đàn Bầu tốt giá bao nhiêu thì có lẽ cần thống kê chi tiết các mức giá, các phân khúc cụ thể của dòng nhạc cụ thú vị này.

Khái niệm “như thế nào là tốt” thì phụ thuộc từng người. Đối với người này là tốt nhưng với người kia là bình thường. Đàn Hương xin phân ra các cột mốc giá thường gặp để bạn có thể lựa chọn cây đàn hợp nhất với mình

1. Đàn Bầu rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cây đàn Bầu giá rẻ. Rẻ nhất thì có 700.000đ....

Đàn bầu giá rẻ thường không được khuyên nên mua vì có những nhược điểm sau:

 • Đàn bầu rẻ thường có cần kém chất lượng. Cần đàn bầu kém chất lượng thì thường sẽ khó để lên nốt. Đặc biệt là những lúc cần rung hay là luyến thì rất khó có thể sử dụng.
 • Đàn bầu giá rẻ kích thước không chuẩn thì dẫn đến việc lên nốt cao hay các nốt rất là khó.
 • Đàn bầu giá rẻ thường sẽ làm bằng các dòng gỗ rẻ tiền nên lúc chơi kéo cần hay xảy ra hiện tường xê đàn nên khó chơi hơn.
 • ...

Có lẽ không cần tốn thêm giấy mực cho dòng đàn này.

Vậy 1 cây đàn tầm trung thì có hơn gì không?

2. Đàn bầu tầm trung bao nhiêu tiền?

Các loại đàn Bầu tốt và uy tín được làm từ những dòng gỗ chất lượng như hương thường và hương chất lượng tốt .... Phân khúc này có giá từ trên 1 triệu – gần 2 triệu.

Với những cây đàn tầm trung chất lượng gỗ cũng đã tốt hơn rất nhiều, cần đàn hay mobin cũng được chọn lựa kỹ lưỡng hơn. Nên đã khắc phục được phần lớn những nhược điểm mà 1 cây đàn bầu rẻ mắc phải.

Ví dụ: Tại nhạc cụ Đàn Hương có cây đàn bầu DB129 là dòng tầm trung cây này có ưu điểm:

 • Cần có độ dài chuẩn và độ dẻo chuẩn nên việc mượn nốt, rồi rung nhấn, luyến láy rất là dễ dàng.
 • Đàn bầu khá là nặng lên các bạn chơi sẽ không bị rung hay là lắc đàn.
 • Và đặc biệt cây này chuẩn kích thước lên việc lên nốt đàn khá là dễ dàng.

Video tham khảo cây đàn bầu DB129

Đường dẫn mua hàng: https://nhaccudanhuong.com/dan-bau-db129-go-huong

Cây đàn bầu tầm trung đã khắc phục được hết các nhược điểm của cây đàn bầu giá rẻ vậy cây đắt tiền hơn thì hơn điều gì?

 

3. Đàn Bầu Chất Lượng giá bao nhiêu tiền?

Chỉ cần 1 cây đàn bầu tầm trung là bạn đã có thể khắc phục hết các nhược điểm của 1 cây đàn bầu giá rẻ rồi. Vậy nên các bạn mới học chơi nếu có tài chính thì tôi khuyên các bạn nên mua 1 cây đàn bầu tầm trung là đủ rồi.

Vậy cây đàn bầu đắt tiền thì hơn gì cây đàn bầu tầm trung?

 • Cây đàn bầu chất lượng thì chất gỗ làm đàn sẽ thuộc vào dòng gỗ rất là tốt.
 • Cần làm đàn bầu cũng sẽ là cần chọn lựa rất rất là kỹ, có thể cả 1 lô cần sừng chỉ có thể chọn 4 đến 5 cái cần cho những cây đắt tiền.
 • Về mobin thì cây đàn bầu đắt tiền sẽ được chọn kỹ hơn, khi chơi âm sẽ vang, sáng hơn, và lúc rung cần âm sẽ ngân nga hơn.
 • Điều đặc biệt là biết chơi hay chơi lâu đều nhìn thấy là cây đàn bầu đắt tiền sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Mời các bạn tham khảo video các mẫu đàn bầu bên nhạc cụ Đàn Hương để hiểu rằng cây đàn bầu đắt tiền hơn gì cây rẻ tiền nhé!

 

Top 5 mẫu đàn bầu dành cho người mới học chơi:

1. Đàn bầu DB89

Nếu tài chính của bạn chưa đủ khả năng chi trả cho một cây đàn bầu cao cấp , thì đàn bầu DB89 sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho bạn với mức giá rẻ hơn nhiều. Đàn bầu DB89 là một trong những cây đàn cho người mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.  Với hình dáng quen thuộc, đơn giản để dễ dàng chơi, đàn bầu DB89 tuyệt vời để bạn có thể thoải mái khi chơi. Với thân đàn được chế tạo hoàn hảo với sự kết hợp giữa mặt gỗ ngô đồng cùng thành đàn gỗ tự nhiên chắc chắn. Đàn bầu DB89 không chỉ mang lại âm thanh chuẩn mà còn giúp cây đàn có khả năng hoạt động bền bỉ vượt trội với thời gian. Với tầm giá chỉ chưa đến 1 triệu đồng, bạn khó có thể tìm thấy một cây đàn tốt hơn DB89. 

 

Video test âm:

 

2. Đàn bầu DB129:

Thêm một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những cây đàn bầu tầm trung tiền, đó chính là DB129. Không phải ngẫu nhiên nó lại trở thành sự lựa chọn của đông đảo người chơi đàn bầu và cũng chính là cây đàn được bán chạy nhất trong những năm gần đây. Đàn bầu DB129 thu hút bởi âm thanh cực chuẩn, khả năng phản ứng linh hoạt với nhiều phong cách chơi khác nhau. Là một cây đàn bầu tầm trung, nhưng DB129 vẫn được chế tạo bởi những loại gỗ quý chỉ có thể tìm thấy ở những cây đàn cao cấp. Với mặt trước bằng gỗ ngô đồng chắc chắn và cần đàn sừng trâu, thành đàn bằng gỗ hương quý, cây đàn mang tới âm thanh ngân vang, cân bằng, giai điệu rõ ràng, và khả năng chơi mượt mà, linh hoạt. Cũng chính vì những ưu điểm nổi trội này, đàn bầu DB129 không chỉ là một cây đàn bầu cho người mới tuyệt vời mà còn trở thành lựa chọn của nhiều nghệ sỹ chuyên nghiệp.

 

3. Đàn bầu DB199:

 

Đàn bầu DB199 là một trong những sự lựa chọn của hầu hết những nghệ sỹ nổi tiếng trên khắp cả nước. Nhắc đến đàn bầu DB199, người ta sẽ nghĩ đến sự chuẩn mực về âm thanh và chất lượng cao cấp. Đàn bầu DB199 là cây đàn mang lại hiệu suất âm thanh và tiện ích đáng kinh ngạc. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn bầu cho người mới chất lượng cao. 

Đàn bầu DB199 xứng đáng là cây đàn bầu lý tưởng cho người mới bắt đầu vì chất lượng âm thanh thuộc top những cây đàn đẳng cấp, hơn nữa còn được hỗ trợ nhận được những phụ kiện theo đàn tại Nhạc cụ Đàn Hương.

 

4. Đàn bầu lắp sẵn amply và loa DB150:

Cây đàn bầu DB150 vẫn luôn được đánh giá là cây đàn đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người chơi với sự tiện lợi do đàn được thiết kế, lắp đặt sẵn loa và amply trong đàn, nên người chơi có thể mang đi bất cứ đâu mà không cần mang thêm bất cứ thứ gì.  Thêm một “siêu phẩm” đàn bầu cho người mới cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay chính là đàn bầu DB150. Cây đàn với bộ cộng hưởng âm thanh lớn ở thùng đàn mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn, phù hợp mọi người chơi từ người mới cho đến người có nhiều kinh nghiệm. Cây đàn còn được sự ủng hộ của đông đảo tín đồ đàn bầu bởi thiết kế hoàn hảo và chắc chắn. 

 

Video test âm cây đàn DB150:

5. Đàn bầu LM199:

Thêm một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những cây đàn bầu cho người mới cao cấp có sẵn loa và amply trong đàn đó chính là đàn bầu LM199. Không phải ngẫu nhiên nó lại trở thành sự lựa chọn của đông đảo người chơi đàn bầu và cũng chính là cây đàn được bán chạy do độ tiện lợi của nó mang lại. Đàn bầu LM199 được thu hút bởi âm thanh đàn bầu cực chuẩn, khả năng phản ứng linh hoạt với nhiều phong cách chơi và thể loại âm nhạc khác nhau. Là một cây đàn bầu tầm cao, đàn bầu LM199 vẫn được chế tạo bởi những loại gỗ quý chỉ có thể tìm thấy ở những cây đàn bầu cao cấp.  Cây đàn mang tới âm thanh ngân vang, cân bằng, giai điệu rõ ràng, và khả năng chơi mượt mà, linh hoạt. 

Video test âm đàn bầu DB230:

 

 

Các bạn tham khảo thêm các mẫu đàn bầu tại đây

Nhạc cụ đàn Hương - chuyên cung cấp các loại nhạc cụ 

Hotline: 088.609.4297

 

 

 

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm