088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

NHỮNG CÂY ĐÀN BẦU ĐIỆN CÓ GIÁ RẺ NHẤT MÙA COVID-19

Cả nước lại đang sôi sục và gồng mình chống dịch lần 2, mọi thứ dường như nguy hiểm hơn, căng thẳng hơn. Âm nhạc như một liều thuốc xoa dịu tinh thần của bất cứ những ai đang trong tâm bão, hay bất kể những ai đang cảm thấy hoảng hốt với những thông tin ca nhiễm đang tăng lên từng ngày tại Việt Nam. 

Hãy chơi nhạc, học nhạc để giải trí, để thời gian khó khăn qua đi một cách nhẹ nhàng với những cây đàn bầu đang được sale off giảm sâu trong mùa Covid-19 lần hai này. 

ĐÀN BẦU GỖ THƯỜNG - DÒNG GỖ TẠP

Giá bán niêm yết: 700.000đ

Giá bán ưu đãi: 590.000đ

ĐÀN BẦU GỖ THƯỜNG- NGUYÊN MIẾNG

Giá bán niêm yết: 1.200.000đ

Giá bán ưu đãi: 890.000đ

Cây đàn này được Đàn Hương thiết kế nhằm mang đến cảm hứng cho người học nhạc ở mọi trình độ, mọi độ tuổi với nhiều tone nhạc và nhịp điệu. Trong những ngày cần thiết ở nhà nhiều hơn ra ngoài đường thì việc sở hữu đàn bầu giá rẻ để thực hiện đam mê học nhạc là điều hợp lý. 

Cây đàn có thiết kế mỏng nhẹ và đặc biệt có dòng thẳng và dòng gấp, người chơi có thể di chuyển dễ dàng khi đi bất cứ đâu, bạn có thể thư giãn với đàn trong phòng khách, cũng có thể mang đàn ra sân vườn chơi để “phiêu”… 

Với 10 âm chất lượng cao, trong đó bao gồm âm grand Piano cho bạn trải nghiệm âm sắc piano thực. Đặc biệt người chơi còn có thể thể hiện sự tinh tế về cảm xúc tông màu bằng cách điều chỉnh lực nhấn phím. 

Bạn cũng có thể dùng chế độ song tấu để mọi người trong gia đình có thể chơi chung với nhau, nâng cao tính luyện tập và giải trí khi sở hữu nhạc cụ của CDP-S150. 

Nếu bạn chưa từng học đàn bầu cũng không có vấn đề lớn khi có thể sách dạy đàn bầu cơ bản với kết hợp với những bài dạy đàn có sẵn trên youtube chắc chắn bạn sẽ có những ngày trốn dịch không hề buồn chán.

Nếu bạn đang có ý định mua đàn bầu điện để tập đàn trong kỳ nghỉ dài này, hoặc mua cho chính sở thích của mình có thể tham khảo một trong hai model đàn trên, và khi ngại đến nơi đông người chúng tôi nhận giao hàng tại nhà an toàn, nhanh chóng. 

Mời Các bạn tham khảo thêm:

-> Cách chọn mua đàn bầu điện giá bao nhiêu là giá rẻ và địa chỉ bán đàn bầu ở đâu?

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm