088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

ĐÀN NGUYỆT BIỂU DIỄN SÂN KHẤU NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

1. Các tiêu chí để chọn 1 cây đàn biểu diễn sân khấu.

Một buổi trình diễn âm nhạc thành công, hấp dẫn người nghe, khơi lên cảm xúc của ca sĩ có vai trò quan trọng của nhạc cụ, vì vậy việc lựa chọn cây đàn thích hợp rất quan trọng. Việc đầu tư một cây đàn làm nghề ngoài giá trị tri kỷ còn cần tính đến giá trị thương mại do nó cung cấp, vậy để cân bằng hoàn hảo giữa hai yếu tố này nên chọn cây đàn Nguyệt nào?

Trong bài viết này đàn Hương chúng tôi sẽ nêu ra những tiêu chí khi chọn đàn nguyệt biểu diễn sân khấu. Đều là những cây đàn đáp ứng được hai yêu cầu trên ngoài ra mức giá thành đang bán của những sản phẩm này còn rất dễ chấp nhận, những nhạc công đánh show nhận được nhiều hơn những gì mà họ phải chi trả cho cây đàn. 

  • Đàn phải có âm thật là chuẩn. Với một cây đàn âm mà bị phô dù chỉ là một nốt nhỏ thôi có thể ảnh hưởng rất nhiều đến bản nhạc đang biểu diễn.
  • Đàn phải có hình thức tương đối đẹp một chút. Như các bạn biết đó khi bạn đi biểu diễn thì yếu tố thẩm mỹ được đề lên rất cao. Nếu bạn ăn mặc quá lố bịch hoặc quá tồi thì sẽ để lại suy nghĩ xấu trong khách hàng ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Cây đàn cũng như bộ trang phục vậy, không được quá là xấu và phải có bề ngoài đẹp.
  • Chất âm của cây đàn phải hay, không được tắc âm, âm phải sáng và cao rõ ràng.

 

2. Đàn nguyệt DN449 mẫu đàn nguyệt biểu diễn trên sân khấu 

2.1 Gỗ làm thành đàn và cần đàn

Các bạn chơi gỗ sẽ đều biết rằng dòng gỗ mun hoa là dòng rất là đắt tiền phải không?

Nhưng đặc điểm ít ai biết được rằng dòng gỗ mun hoa là dòng gỗ 1 trong các dòng gỗ. Vậy gỗ mun hoa là gỗ gì?

Gỗ mun hoa là một loại gỗ đặc hữu của vùng rừng núi tỉnh Tây Nguyên, gỗ mun hoa hầu như là tuyệt chủng hoàn toàn, đa phần mun hoa được tìm thấy dưới dạng lũa, đa phần là những tác phẩm được chế tác từ vài chục năm mới còn nguyện vẹn còn những tác phẩm các đây vài năm đa phần là chắp ghép ít hay nhiều.

Gỗ mun hoa thường được sử dụng để tạo ra những bộ bàn ghế, đồ gỗ trang trí cho giới siêu giàu. Có những bộ bàn ghế đỉnh lên đến 1.000.000.000 (1 tỷ) đồng một bộ. 

Bạn đã thấy dòng gỗ này giá trị sao chưa?

 

2.2 Mặt Đàn

Mặt đàn nguyệt DN449 được làm bằng gỗ ngô đồng nguyên miếng, có tuổi thọ cao và được phơi phóng rất cẩn thận.

Đặc biệt là mặt gỗ được chọn những mặt gỗ rất xốp, điều này làm cho tiếng của cây đàn vang hơn và sáng hơn khi chơi đàn.

Sau đây mời bạn thưởng thức 1 số bản nhạc dùng đàn nguyệt DN449 để biểu diễn.

 

 

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Khách hàng đến từ ITALIA

Khách hàng đến từ HONG KONG

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm