088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Top 3 cây đàn nguyệt giá rẻ đáng mua nhất cho người mới tập đánh

Đàn nguyệt là loại nhạc cụ quen thuộc trong cuộc sống, đặc biệt được các bạn trẻ rất yêu thích. Đàn nguyệt rất đa dạng từ thương hiệu, chủng loại, kiểu dáng đến giá cả,… phù hợp với nhiều đối tượng chơi khác nhau. Có những cây nguyệt cao cấp có giá hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng, nhưng cũng có nhiều cây “đàn nguyệt giá rẻ” chỉ vài trăm đến vài triệu đồng. Đa phần những bạn sinh viên, học sinh Việt Nam thường tìm đến những cây đàn nguyệt giá rẻ bởi đơn giản nó hợp với túi tiền. Sau đây là Top 3 cây đàn nguyệt giá rẻ chất lượng nhất hiện nay rất đáng để bạn đầu tư.

Những lưu ý quan trọng khi mua đàn nguyệt giá rẻ:

 • Không nên mua đàn cũ: Trừ khi bạn là người đủ hiểu biết và sành về đàn nguyệt, ngoài ra chúng tôi khuyên bạn không nên mua lại đàn cũ. Đàn đã qua sử dụng sẽ rất khó đánh giá được chất lượng, độ bền cũng giảm, chế độ bảo hành bảo trì nếu có cũng không chính hãng, phụ kiện thay thế rất khó mua và thường xuyên xảy ra hư hỏng.
 • Không nên mua đàn nguyệt giá quá rẻ: Đàn nguyệt giá sinh viên không có nghĩa là nó chỉ có giá vài trăm nghìn đồng. Bạn không thể chỉ mua một cây đàn nguyệt với 500 nghìn đồng mà đòi hỏi nó có chất lượng tốt được. Bởi trên thực tế, đây là con số quá ít ỏi để có thể trang trải cho những yếu tố cốt lõi làm nên một cây nguyệt tốt như: chất liệu gỗ tốt, kỹ thuật làm đàn điêu luyện, dịch vụ chuyên nghiệp, … Trong khi đó, bạn có thể cân nhắc những cây nguyệt với mức giá chỉ trên 800.000 đồng mà đã được kiểm chứng về đảm bảo chất lượng.
 • Nên chọn địa chỉ mua đàn uy tín: Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bạn nên mua đàn nguyệt ở những địa điểm bán hàng đáng tin cậy như: Nhạc Cụ Đàn Hương. 

TOP 3 CÂY ĐÀN NGUYỆT GIÁ RẺ ĐÁNG MUA NHẤT

1. Đàn nguyệt dòng gỗ thường không phải gỗ tạp

Dòng gỗ thường ở đây mình nói đến là dòng gỗ loại 3, ít xảy ra các trường hợp như mối mọt, gỗ cũng không bị bào mòn quá nhiều theo thời gian. Vì 1 cây đàn nguyệt càng chơi lâu thì càng vỡ được tiếng và âm thanh sẽ càng hay hơn so với những cây đàn mới mua. Nên lựa chọn cho mình 1 cây đàn nguyệt có độ bền rất quan trọng.

Cây đàn nguyệt gỗ thường là cây đàn nguyệt được làm bằng các dòng gỗ loại 3, ít xảy ra mối mọt, và có độ bền theo thời gian. Và đặc biệt là cây đàn nguyệt vẫn có thể phát ra âm thanh rất hay, tròn vành và rõ tiếng.

 

 

các bạn có thể xem thêm video của cây đàn này.

2. Đàn nguyệt gỗ hương dòng gỗ loại 1

Gỗ hương là một loại gỗ rất là tốt. Gỗ hương thường được sử dụng để làm các đồ liên quan đến nội thất rất là đắt tiền. Gỗ hương rất khó để xảy ra mối mọt. Và âm thanh khi làm bằng gỗ hương rất trầm lắng và sâu.

Cây đàn nguyệt gỗ hương được gồm:

 • Bầu đàn được làm bằng gỗ hương chất lượng.
 • Mặt đàn làm bằng gỗ ngô đồng để có thể phát ra âm thanh.
 • Cần đàn được làm bằng gỗ xà cừ chắc chắn tránh mối mọt.
 • Dây đàn làm bằng dây linon loại chất lượng.

 

 

Âm thanh của cây đàn gỗ hương

3. Đàn nguyệt gỗ mun (mun thường - mun công nghiệp - mun công gô) dòng gỗ loại 1

Rất ít nhà có thể sắm cho mình những bộ bàn ghế bằng gỗ mun, vì dòng gỗ mun rất là đắt tiền. Để có thể mua 1 bộ bàn ghế bằng gỗ mun dòng thường này chi phí bỏ ra cũng phải rơi vào 200 triệu đến 300 triệu rồi. Cây đàn nguyệt gỗ mun thường được làm bằng gỗ mun thường rất chất lượng. Đẹp từ hình dáng đến âm thanh bên trong cây đàn.

Cây đàn nguyệt gỗ mun thường được gồm:

 • Bầu đàn được làm bằng gỗ mun chất lượng.
 • Mặt đàn làm bằng gỗ ngô đồng để có thể phát ra âm thanh.
 • Cần đàn được làm bằng gỗ xà cừ chắc chắn tránh mối mọt.
 • Dây đàn làm bằng dây linon loại chất lượng

Âm thanh của cây đàn gỗ mun

4. Mua Đàn nguyệt Tại Nhạc Cụ Đàn Hương

Đàn Hương luôn muốn đóng góp cho nền nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên sưu tầm những bài viết hay nhất về đàn nguyệt cung cấp cho bạn đọc. Bên cạnh đó chúng tôi tìm rất nhiều các nghệ nhân làm đàn trên cả nước để có thể cung cấp cho người chơi đàn nguyệt Việt Nam những cây đàn tốt nhất, hay hỗ trợ các bạn mới tập chơi 1 cách tốt nhất.

Hiện tại Đàn Hương có rất nhiều các loại đàn nguyệt có giá từ rẻ đến đắt cho các bạn lựa chọn mua. 

Nếu bạn nào có nhu cầu liên hệ hotline: 088.609.4297 giúp tôi nhé.

Zalo: 088.609.4297.

 

Bình luận

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng

Hiện tại không có ai đang online
G

088.609.4297
Nhắn tin!