088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Cách Chọn Mua Đàn Nguyệt Hát Văn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đàn nguyệt, nhưng tiếng đàn nguyệt có tiếng đàn nguyệt miền nam, có tiếng đàn nguyệt miền bắc, cũng có tiếng đàn chơi nhạc trẻ. Vậy làm sao để chọn một cây đàn nguyệt hát văn?

1. Đặc điểm của cây đàn nguyệt hát văn

  • Âm của cây đàn nguyệt hát văn thường có tiếng trầm ấm, không quá vang vì như vậy sẽ làm mất giai điệu của những bài hát văn. Những bác hát văn chuyên nghiệp thường thích mua cây đàn nguyệt có âm là âm thổ để có thể sử dụng cho hát văn. 
  • Dây sử dụng cho đàn nguyệt hát văn là 1 dây cỡ 7 và 1 dây cỡ 9, có đôi lúc họ cũng sử dụng dây cỡ 8 và cỡ 10 để có thể chơi cho âm thanh được ấm hơn. 
  • Đối với những bác mà làm ngành hát văn thì họ hay chọn những cây có cần nhẹ, để có thể ngồi lâu giữ đàn mà không bị mỏi. 

Những đặc điểm trên đối với những người chơi hát văn thì họ rất dễ dàng chọn cho mình 1 cây đàn nguyệt ưng ý. Nhưng đối với mấy bạn mới học chơi thì việc chọn 1 cây đàn nguyệt hát văn này không hề đơn giản. Vì âm sắc các bạn cảm thụ chưa được tốt. 

 

2. Giá mua một cây đàn nguyệt hát văn

Một cây đàn nguyệt giá rẻ ngoài thị trường có thể sử dụng để hát văn được không?

Câu trả lời là bất kỳ cây đàn nguyệt nào đều có thể sử dụng để hát văn được hết. Có nhiều cây giá rẻ họ chỉ cần sắm cho mình 1 bộ dây 7 -9 là có thể đánh hát văn cũng khá là hay. 

Một cây đàn nguyệt hát văn hay thực sự thì giá là bao nhiêu?

Đối với những khách hàng đến với Đàn Hương thì 1 cây đàn nguyệt hát văn chuẩn có âm thổ và kiểu dáng khá là bắt mắt giá chỉ có 1.290.000 đ. Đây là một mức giá mà có rất nhiều bạn không tin. Nhưng có rất nhiều anh chị đã đến và kiểm chứng. 

 

3. Địa chỉ mua đàn nguyệt hát văn ở đâu

Đàn hương luôn mong muốn phát triển nền tảng nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Nên chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất. Đàn Hương hiện tại có bán cây đàn nguyệt hát văn chuẩn giá chỉ 1.290.000đ. Và cũng hỗ trợ thay dây những cây đàn nguyệt giá rẻ để tiếng gần được như tiếng đàn nguyệt hát văn để giúp các bạn tập chơi có thể nhanh chóng tiếp cận và học đàn nguyệt. Bên cạnh khi mua đàn thì Đàn Hương còn tặng bạn 1 thẻ học đàn nguyệt theo video giúp bạn học mọi lúc mọi nơi. 

Bạn cần tư vấn chọn loại đàn nào phù hợp thì liên hệ bên mình nhé!

Hotline: 088.609.4297.

Zalo: 088.609.4297.

 

Bình luận

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm