088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Câu chuyện tự học đàn nguyệt tại nhà

LÚC MỚI CHƠI ĐÀN BẠN THẾ NÀO?

Tôi xin chia sẻ câu chuyện của tôi hồi mới học đàn nguyệt. 

Tôi xuất thân là 1 gia đình bình thường không ai trong gia đình biết chơi âm nhạc cả. Hồi bé thì cũng chỉ được học môn âm nhạc ở trường. Mà ai cũng biết cô giáo thì chỉ dạy hát với nhạc lý cơ bản hồi cấp 2.

Khi lớn lên tôi thấy cuộc sống thật tẻ nhạt khi không có âm nhạc. Nên tôi muốn tìm học cho mình 1 loại nhạc cụ. Sau này, khi thường xuyên nghe chầu văn thì khoái lắm, nên quyết định chọn học đàn nguyệt.

Muốn thì thế thôi, nhưng gian nan phết. Lúc đó là thời sinh viên, tiền cũng không có nhiều muốn lựa 1 cây đàn nguyệt rẻ rẻ mà phải chơi ok cơ. Nhưng khổ nỗi biết gì về đàn đâu mà lựa.

Nhưng nghĩ cuộc đời này cứ đi thì thấy đường, còn không đi thì chả bao giờ thấy đường. Thế là hồi đó tôi cứ chọn đại 1 cây giá rẻ để tập đã. 

Thế là bước 1 tiến tới con đường âm nhạc đã đi bắt đầu. Mua cây đàn về ưng ý lắm. Nhìn khoái khoái dựng ở xó nhà. Đẹp thật. Giờ đi tìm khoá học.

Khổ cái nền âm nhạc nước nhà chưa phát triển mạnh nên tìm khoá học đàn khó thế. Sách không, rồi video dạy trên youtube cũng sơ sài. Khoá học thật thì rõ đắt. Nản thật.

Sau nhiều ngày tìm kiếm thì tôi cũng đã tìm ra bộ khoá học đàn nguyệt bằng dvd 45 ngày (bạn nào cần  nhắn tin xuống dưới tôi gửi nhé) Lúc này lao vào tập luyện hì hục. Sau cũng gẩy tưng tưng và hiểu về nhạc lý. Nên có nền để luyện tập.

Mặc dù giờ chơi vẫn chưa hay. Nhưng vẫn gọi là biết chơi. Nên chia sẻ bài này cho anh  chị  em muốn học chơi đàn có động lực.

 

Top 3 cây đàn nguyệt hát văn cho người mới bắt đầu hoàn hảo nhất.

1. Đàn nguyệt DN59 

Đàn nguyệt DN59 với chất lượng âm thanh đạt chuẩn, sở hữu thiết kế đẹp, kiểu dáng ôm sát người khi trình diễn, phần dây chắc chắn nhưng cũng rất mềm mại, không đau tay, giúp người chơi nhạc 1 cách thoải mái và nhẹ nhàng. Đây cũng là mẫu đàn nguyệt được nhiều người mới học chơi lựa chọn khi học đàn.

 

2. Đàn nguyệt DN129

Đàn nguyệt DN129 với âm thanh đạt chuẩn, hài hòa trong trẻo với độ phóng âm  và âm lượng tốt, phù hợp cho nhu cầu mới học. Cây đàn nguyệt DN129 sẽ giúp bạn phát triển khả năng cảm âm tốt, một yếu tố khá la quan trọng đối với những người mới học chơi. 

 

3. Đàn nguyệt DN198 

Đàn nguyệt DN198 được thiết kế sang trọng, bắt mắm, giá mềm, chất âm tốt, chắc chắn và rất là bền. Phần thùng đàn được thiết kế chắc chắn và âm thanh vang. Đây là cây đàn dành cho ngươi mới học chơi có tài chính. Hoặc dành cho những bạn sử dụng đàn để đi biểu diễn hoặc đi làm.

Ngoài ra các bạn có thể :

Xem thêm các mẫu đàn nguyệt!

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm