088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Top 3 cây đàn nguyệt giá rẻ đáng mua nhất cho người mới tập đánh

Đàn nguyệt là loại nhạc cụ quen thuộc trong cuộc sống, đặc biệt được các bạn trẻ rất yêu thích. Đàn nguyệt rất đa dạng từ thương hiệu, chủng loại, kiểu dáng đến giá cả,… phù hợp với nhiều đối tượng chơi khác nhau. Có những cây nguyệt cao cấp có giá hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng, nhưng cũng có nhiều cây “đàn nguyệt giá rẻ” chỉ vài trăm đến vài triệu đồng. Đa phần những bạn sinh viên, học sinh Việt Nam thường tìm đến những cây đàn nguyệt giá rẻ bởi đơn giản nó hợp với túi tiền. Sau đây là Top 3 cây đàn nguyệt giá rẻ chất lượng nhất hiện nay rất đáng để bạn đầu tư.

Những lưu ý quan trọng khi mua đàn nguyệt giá rẻ:

  • Không nên mua đàn cũ: Trừ khi bạn là người đủ hiểu biết và sành về đàn nguyệt, ngoài ra chúng tôi khuyên bạn không nên mua lại đàn cũ. Đàn đã qua sử dụng sẽ rất khó đánh giá được chất lượng, độ bền cũng giảm, chế độ bảo hành bảo trì nếu có cũng không chính hãng, phụ kiện thay thế rất khó mua và thường xuyên xảy ra hư hỏng.
  • Không nên mua đàn nguyệt giá quá rẻ: Đàn nguyệt giá sinh viên không có nghĩa là nó chỉ có giá vài trăm nghìn đồng. Bạn không thể chỉ mua một cây đàn nguyệt với 500 nghìn đồng mà đòi hỏi nó có chất lượng tốt được. Bởi trên thực tế, đây là con số quá ít ỏi để có thể trang trải cho những yếu tố cốt lõi làm nên một cây nguyệt tốt như: chất liệu gỗ tốt, kỹ thuật làm đàn điêu luyện, dịch vụ chuyên nghiệp, … Trong khi đó, bạn có thể cân nhắc những cây nguyệt với mức giá chỉ trên 700.000 đồng mà đã được kiểm chứng về đảm bảo chất lượng.
  • Nên chọn địa chỉ mua đàn uy tín: Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bạn nên mua đàn nguyệt ở những địa điểm bán hàng đáng tin cậy như: Nhạc Cụ Đàn Hương. 

 

Top 3 cây đàn nguyệt hát văn cho người mới bắt đầu hoàn hảo nhất.

1. Đàn nguyệt DN59 

Đàn nguyệt DN59 với chất lượng âm thanh đạt chuẩn, sở hữu thiết kế đẹp, kiểu dáng ôm sát người khi trình diễn, phần dây chắc chắn nhưng cũng rất mềm mại, không đau tay, giúp người chơi nhạc 1 cách thoải mái và nhẹ nhàng. Đây cũng là mẫu đàn nguyệt được nhiều người mới học chơi lựa chọn khi học đàn.

 

2. Đàn nguyệt DN129

Đàn nguyệt DN129 với âm thanh đạt chuẩn, hài hòa trong trẻo với độ phóng âm  và âm lượng tốt, phù hợp cho nhu cầu mới học. Cây đàn nguyệt DN129 sẽ giúp bạn phát triển khả năng cảm âm tốt, một yếu tố khá la quan trọng đối với những người mới học chơi. 

 

3. Đàn nguyệt DN198 

Đàn nguyệt DN198 được thiết kế sang trọng, bắt mắm, giá mềm, chất âm tốt, chắc chắn và rất là bền. Phần thùng đàn được thiết kế chắc chắn và âm thanh vang. Đây là cây đàn dành cho ngươi mới học chơi có tài chính. Hoặc dành cho những bạn sử dụng đàn để đi biểu diễn hoặc đi làm.

Ngoài ra các bạn có thể :

Xem thêm các mẫu đàn nguyệt!

 

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Khách hàng đến từ ITALIA

Khách hàng đến từ HONG KONG

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm