088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Cách chọn mua đàn guitar chất lượng và địa chỉ mua bán đàn guitar uy tín

 

Đàn guitar ngày càng được sử dụng phổ biến, rất đa dạng việc đó giúp việc mua đàn guitar thuận lợi. Tuy nhiên làm thế nào có cách chọn mua đàn guitar chất lượng và địa chỉ mua bán đàn guitar uy tín? Với những bạn mới bắt đầu có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất nhé!

 1. Giá trị làm nên một cây đàn guitar chất lượng là gì?

Để chọn mua đàn guitar bạn cần có sự cân nhắc cũng như xác định được giá trị cốt lõi của một cây đàn. Đó là những yếu tố tạo lên tiếng đàn guitar hay, chất lượng. Ngoài ra khi xác định được các yếu tố đó việc mua đàn guitar chất lượng không còn khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu nữa.

 

Giá trị làm nên một cây đàn guitar chất lượng là gì?

 • Gỗ làm đàn: Gỗ càng tốt thì càng giá trị do đó giá thành cây guitar cũng tỷ lệ thuận với điều đó.

 • Kỹ thuật xử lý gỗ: gồm việc xử lý độ ẩm, ngâm, sấy… với nhiều hãng đàn sẽ có những bí quyết độc quyền trong các kỹ thuật làm nên thương hiệu của mình.

 • Kỹ thuật chế tạo: Có những hãng sẽ làm thủ công hoặc sản xuất theo dây chuyền hiện đại.

 • Thương hiệu: tùy theo mức độ trải nghiệm sẽ có đánh giá khác nhau về chất lượng cây guitar.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác giúp bạn xác định được giá trị của cây đàn. Vậy với cách chọn mua đàn guitar sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết đến những thông tin sau.

 1. Cách chọn mua đàn guitar chất lượng 

Để mua đàn guitar chất lượng bạn cần có sự tìm hiểu và đánh giá khách quan dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng. 

 • Chất liệu làm đàn

Như đã đề cập ở trên chất liệu làm đàn làm nên giá trị của cây guitar. Vậy cách chọn mua đàn guitar với việc chọn chất liệu có mối quan hệ gì? Với gỗ tự nhiên sẽ mang đến âm thanh hơn, có độ bền và tránh va đập tốt hơn. Với gỗ ép âm thanh sẽ không tốt bằng gỗ tự nhiên, giá thành cũng rẻ hơn và cũng có độ bền nhất định.

Cách chọn mua đàn guitar

Ngoài ra việc với chất liệu gỗ tốt sẽ giúp bạn bán đàn guitar khi không có nhu cầu sử dụng sẽ có giá trị hơn.

 • Kích thước phù hợp

Nhiều bạn mới bắt đầu sẽ ít quan tâm tới kích thước đàn với dáng đàn ra sao. Điều đó sẽ khiến bạn có trải nghiệm không tốt với cây đàn. Vì việc chọn kích thước đàn cũng như chọn size quần áo vậy, có tương thích với vóc dáng sẽ thoải mái hơn.

Việc dáng đàn khuyết hay dáng đàn tròn cũng ảnh hưởng tới sự đánh giá cây đàn có chất lượng hay không. Kích thước và dáng đàn sẽ quyết định đến thẩm mỹ của cây đàn guitar của bạn

 • Xác định loại đàn 

Việc mua đàn guitar dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn là chủ yếu. Dựa theo phong cách âm nhạc của bạn để có cân nhắc loại đàn phù hợp.

Mua đàn guitar chất lượng

 • Guitar classic: phù hợp với những bạn thích giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình. Với thiết kế dây với chất liệu nylon sẽ hạn chế đau tay trong quá trình chơi đàn.

 • Guitar acoustic: với dây đàn được làm bằng chất liệu kim loại, âm thanh của đàn sẽ đanh và vang hơn. Với đa dạng phong cách chơi nên rất được nhiều người chọn mua đàn guitar này.

 • Guitar điện: Các dây đàn được thiết kế với độ dày mỏng, độ căng khác nhau nên vị trí đặt tay trên cần đàn sẽ tạo ra một âm thanh khác nhau. Vì vậy, người chơi đàn có thể tùy chỉnh nốt nhạc và độ khuếch đại âm thanh một cách khá đơn giản.

 • Thương hiệu đàn

Mua đàn guitar

Nên mua đàn guitar ở những hãng có thương hiệu sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng. Những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới mà các bạn có thể lựa chọn như: Guitar Fender, Guitar Takamine, Guitar Yamaha, Guitar Suzuki, Guitar Chateau,…

 • Nơi mua đàn guitar

Việc mua đàn guitar ở đâu để có cây đàn guitar chất lượng luôn là yếu tố quan trọng trong chọn mua đàn guitar. Nơi mua đàn đảm bảo sẽ giúp bạn có được cây đàn chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo gợi ý địa chỉ mua đàn guitar uy tín sau đây để có thêm nhiều cân nhắc và lựa chọn hơn.

 

Mua đàn guitar ở đâu

 1. Địa chỉ mua bán đàn guitar uy tín

Chọn địa chỉ mua bán đàn guitar uy tín không phải điều dễ dàng. Để có thể chọn nơi mua bán đàn guitar bạn có thể dựa trên tiêu chí:

 • Thông tin minh bạch, rõ ràng: sẽ cung cấp thông tin và nguồn gốc cây đàn, đảm bảo về chất lượng

 • Mức độ đánh giá và phản hồi của khách cũ: giúp bạn có thêm lựa chọn và được review về dòng đàn quan tâm

 • Chế độ bảo hành: bảo vệ cây đàn và cam kết về chất lượng

 • Chính sách giải quyết khiếu nại

 • Chính sách ưu đãi

 • Tư vấn nhiệt tình, kịp thời nhanh chóng

Một lưu ý thêm cho các bạn mới bắt đầu có thể tham khảo địa chỉ của xưởng đàn hương. Với uy tín trên thị trường đàn dụng cụ sẽ giúp bạn chọn được cây đàn guitar ưng ý nhất hoặc bán đàn guitar…. Việc đa dạng kênh bán đàn online và offline sẽ hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn mua đàn của bạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sở hữu được một cây đàn chất lượng. Với địa chỉ mua bán đàn guitar ở trên sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua đàn guitar uy tín, chất lượng hãy đến với đàn Hương - chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình. Hotline liên hệ: 088.609.4297

Bình luận

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

Có thể bạn quan tâm